Logo

Trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp với tranh kính 3D đẹp

Giờ đây nhu cầu về trang trí nội thất trong các căn hộ, chung cư cao cấp, đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Để mang tới sự sang trọng và đẳng cấp thì các gia chủ không nên bỏ những sản phẩm tranh kính 3D đẹp, với những bức tranh đa dạng về màu sắc và chủ đề, sẽ trang hoàng thêm cho căn hộ của chủ nhà những gì tinh tế nhất.

Thể loại tranh kính 3D được rất được ưa chuộng hiện nay và ngoài để sử dụng làm đồ trang trí thì tranh kính 3D còn được dung thành vách ngăn, tranh kính treo tường, tranh kính 3D ốp bếp…Và còn rất nhiều ứng dụng khác nữa, tạo nên điểm nhấn cho căn hộ của bạn.


Tranh kính 3D ốp bếp đẹp

Tìm hiểu về tranh kính 3D đẹp, độc lạ

Tranh kính 3D được làm từ các nghê nhân điêu khắc theo phông cách hiện đại, khắc lên chất liệu kính cường lực một cách tỉ mỉ, tạo thành những bức tranh tràn ngập màu sắc, mang tới cho bạn một không gian mới mẻ, còn tạo cho bạn cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, thu hút ánh mắt ngắm nhìn bức tranh.

Hiện nay tranh kính 3D đẹp được sử dụng vô cùng phổ biến, không những các căn hộ cao cấp, mà những chung cư, biệt thự, các căn hộ biệt thự nhà vườn, dù có mang hơi hướng cổ kính hay hiện đại, đều có thể sử dụng tranh kính 3D.

Đây là điểm mạnh của tranh kính 3D, không cần biết căn hộ của bạn xây dựng theo lối kiến trúc như nào, cổ điển hay hiện đại. Mẫu mã của tranh kính 3D, những bức tranh đều mang phong cách phù hợp với mỗi không gian khác nhau. Mỗi bức tranh kính 3D đẹp đều có hồn của riêng mình, không phải vô tri vô giác, trang trí bình thường.

Mỗi một mẫu mã tranh kính 3D khác nhau toát lên được hơi thở và những điều mà chủ nhà muốn gửi gắm trong đó. Có thể kể đến các mẫu phổ biến hiện nay như: bức Mã Đáo Thành Công, Cá chép vượt long môn… đều có ý nghĩa mang tới sự thành công tiền tài cho gia chủ.

Bên cạnh những ý nghĩa phong thủy của tranh kính 3D thì độ an toàn của tranh kính cũng được chủ nhà quan tâm. Vì vậy những sản phẩm tranh kính hiện nay đều sử dụng chất liệu kính cường lực. Đây là chất liệu phổ biến và có tính ứng dụng nhiều nhất, những ưu điểm mà kính cường lực đều được tích hợp vào trong những bức tranh kính 3D đẹp sẽ không làm bạn thất vọng.

Sự hoàn hảo của tranh kính 3D đẹp

Những bức tranh kính 3D được mọi người quan tâm và chú ý hiện nay đều phải trải qua những khâu kiểm tra kỹ lưỡng để đạt tiêu chuẩn tới tay người sử dụng an toàn, chất lượng nhất. Sự kết hợp của tranh kính và kính cường lực được lắp đặt ở khá nhiều công trình như cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn phòng, hay vòm mái nhà đẳng cấp, cổ kính…càng làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Để có được một sản phẩm tranh kính 3D đẹp thì tốn khá nhiều công sức và thời gian, những công đoạn phải thực hiện tuần tự như: lên ý tưởng cho bức tranh, phun cát, rồi phun sơn cho lên màu…Mỗi một công đoạn đều phải thực hiện một cách tỷ mỷ, cẩn trọng để có được bức tranh hoàn hảo nhất.Tranh kính được làm từ kính cường lực nên có thể chịu được thời tiết khí hậu thất thường của nước ta, hay trong các khu vực có nhiệt độ cao, chịu được lực va đập mạnh, nhiệt độ thay dổi liên tục cũng không làm những bức tranh kính bị hư hỏng.

Chính vì vậy bạn nên chọn những đơn vị sản xuất kính cường lực cũng như tranh kính 3D thật uy tín, để gia đình bạn có được những bức tranh tranh kính 3D đẹp, sang trọng, và chất lượng nhất